Đang tải trang web, vui lòng chờ trong giây lát...
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH THANG MÁY CHUNG CƯ

Thang máy chung cư được thiết kế với cửa tầng có khả năng chịu lửa kên tới 120 phút nên đảm bảo an toàn cho cư dân một cách hiệu quả trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Thang máy chung cư là một sản phẩm trong dòng thang máy chở khách. Tuy nhiên với nhu cầu sự dụng cụ thể, dòng thang này có những đặc điểm cơ bản sau:

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN - VIETLIFT

Tìm được công ty thang máy là yếu tố quyết định giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn. Hiện tại, Công ty Thang máy VIETLIFT đang cung cấp dòng sản phẩm thang máy liên doanh với động cơ Wurttemberg của Italia. Do được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nên dòng sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như:

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về biện pháp thi công lắp đặt thang máy khoa học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Bằng kinh nghiệm lâu năm, Thang máy VIETLIFT sẽ giúp bạn nhánh chóng tìm ra sản phẩm phù hợp và có được chế độ bảo trì bảo dưỡng thang máy hấp dẫn, thuận lợi, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng sản phẩm sau này.

Top