Đang tải trang web, vui lòng chờ trong giây lát...
DỊCH VỤ SỬA CHỮA THANG MÁY

Sửa chữa thang máy là hạng mục không thể tách rời khi sử dụng hệ thống thang máy. Sau thời gian làm việc với công suất lớn, tần suất hoạt động liên tục, các linh kiện sẽ đến ngày rạo rễu, hao mòn.

Khách hàng cần phải thay mới hoặc khắc phục kịp thời mới đảm bảo không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

KỊP THỜI SỬA CHỮA THANG MÁY SẼ HẠN CHẾ RỦI RO

Nếu hệ thống thang máy của quý khách đang có những biểu hiện sau đây, hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa thang máy để nhờ bộ phận kỹ thuật có chuyên môn kiểm tra ngay, tránh để lâu sẽ có nguy cơ xảy ra những sự cố nghiêm trọng:

  • Thang máy hoạt động không ổn định, rung lắc lớn, nhiều tiếng ồn làm người sử dụng cảm thấy thiếu an toàn, không yên tâm khi di chuyển.
  • Thang bất ngờ dừng hoạt động không rõ lý do.
  • Cửa thang bị kẹt, gây hoảng sợ cho người sử dụng.

Hệ thống thang máy tải khách hay các loại thang máy khác đã sử dụng trên 5 năm. Tuy chưa biểu hiện cụ thể ra bên ngoài nhưng với khoảng thời gian lớn như vậy, độ bền và tuổi thọ của các linh kiện bên trong đã giảm sút đáng kể. Vì vậy cần tiến hành kiểm tra để kịp thời sửa chữa thang máy nếu có là biện pháp hợp lý hơn bao giờ hết.

THANG MÁY VIETLIFT DỊCH VỤ SỬA CHỮA THANG MÁY UY TÍN

Tìm đến các công ty thang máy uy tín, có kinh nghiệm lâu năm là cách thông minh nhất giúp quý khách có được hệ thống thang máy vận hành êm ái, ổn định và an toàn.

Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì hệ thống thang máy, Công ty Thang máy VIETLIFT hiện sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, đã từng tham gia và đang đảm nhận nhiều dự án chăm sóc, bảo dưỡng thang máy trên địa bàn TPHCM cũng như trong cả nước.

Với đầy đủ công cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ lao động và các linh kiện thay thế đảm bảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu, VIETLIFT cam kết giúp quý khách có được hệ thống thang máy hoạt động êm ái, an toàn với mức chi phí phải chăng.

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về các tiêu chuẩn bảo trì thang máy hay cần sửa chữa thang máy tại tphcm và trên toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giá trị nhất.

Top