Đang tải trang web, vui lòng chờ trong giây lát...
BẢO HÀNH – BẢO TRÌ THANG MÁY

Bảo trì thang máy là công việc cần được tiến hành định kỳ để kịp thời phát hiển những lỗi hỏng, các chi tiết đến thời kỳ thay mới. Yếu tố này nhằm đảm bảo thang máy vận hành ổn định, an toàn, tiết kiệm.

Chọn được đơn vị bảo trì thang máy chuyên nghiệp giúp cho thang máy được bảo trì tốt hơn, khách hàng cần tìm hiểu kĩ các công ty dịch vụ bảo trì thang máy uy tín trên thị trường hiện nay.

KHI NÀO CẦN BẢO TRÌ THANG MÁY?

Thông thường các công ty lắp đặt thang máy sau khi hoàn thành xong hạng mục thiết kế và lắp đặt sẽ ký liên tiếp hợp đồng bảo trì thang máy cho sản phẩm của họ.

Trung bình thời gian bảo trì thường diễn ra định kỳ khoảng 2 tháng cho đến 1 năm.

Ngoài ra, khi quý khách nhận thấy hệ thống thang máy tải khách hay các loại thang máy khác mà mình đang sử dụng có dấu hiệu sau, bạn nên tìm công ty bảo trì thang máy ngay lập tức trước khi xảy ra những sự cố nghiêm trọng hơn:

  • Thang máy vận hành không ổn định, thường xuyên rung lắc, gây ồn, làm người sử dụng có cảm giác bất an.
  • Cửa thang máy bị kẹt, nhốt người trong thang gây hoảng sợ.
  • Thang máy bất ngờ tiêu hao quá nhiều điện năng không rõ lý do.
  • Thực hiện sai lệnh gọi tầng.
  • Các thao tác đóng/mở cửa, hệ thống báo động cứu hộ làm việc chậm chạp, không tốc độ, linh động.
THANG MÁY VIETLIFT ĐƠN VỊ BẢO TRÌ UY TÍN

Để công việc bảo trì thang máy diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo không làm xáo trộn nhu cầu đi lại trong những tòa nhà, trung tâm thương mại, công ty lớn,… quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị bảo trì thang máy uy tín.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty Thang máy VIETLIFT không chỉ phát triển mạnh ở mảng dịch vụ sửa chữa thang máy mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo trì thang máy khi thực hiện quá trình chăm sóc, bảo dưỡng thang máy cho nhiều đơn vị.

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên cao. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị và công cụ chuyên dụng cao cấp, bền, đạt chuẩn về an toàn nên có thể bảo hành, bảo trì nhiều dạng thang máy với các đặc điểm phức tạp.

Nếu quý vị đang muốn tìm hiểu về quy trình bảo trì thang máy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Top